ประตู-หน้าต่าง

 

 

 

       ประตู หน้าต่าง เฮฟต้า ประตูกันเสียง เก็บเสียง ด้วยโครงสร้างภายใน multichamber ซึ่งแบ่งช่องภายในตัวกรอบบานประตู วงกบประตู เป็น 3ช่อง ทำให้มีความสามารถในการเก็บเสียง กันเสียง และ กระจกกันเสียง กระจกสองชั้น หนา 12-14 มม. ทำให้เป็นช่องสูญญากาศ กันเสียง ส่วนรอยต่อระหว่างกระจก กัน วงกบประตู กรอบประตู จะใช้ยาง EPDM สีดำ ช่องดูดซับเสียงระหว่าง การสั่นสะเทือน ของกระจก กับตัว วงกบประตู พร้อมอุปกรณ์ประตู จาก วิวแลนน์ จากเยอรมัน เป็นระบบล็อกหลายจุด ทำให้ตัว บานประตู กับ วงกบประตู ปิดได้แน่นหนา กันเสียง กันขโมย ใช้เป็น ประตูห้องเก็บเสียง ประตูเก็บเสียง กันเสียงรบกวน จากภายนอก

 

 

 

       HEVTA ประตู หน้าต่าง กระจก เพิ่มพื้นที่ เปิดจิตนาการ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น, ความปลอดภัยสูง เราได้ตั้งใจเลือกคัดสรรวัสดุที่ใช้ในการประกอบ ประตู หน้าต่าง uPVCยูพีวีซี ราคา ขาย รับติดตั้ง ประตู หน้าต่าง บานเลื่อน บานเฟี้ยม ทั่วประเทศไทย โดยทีมงานวิศวกร ที่ดีที่สุดเพื่อใช้ในการผลิต uPVC ประตู หน้าต่าง ประตูบานเลื่อน ประตูบานเฟี้ยม Glass House แบบ บ้านกระจก กั้น ห้องกระจก สวยๆ หลังคา กันสาด มุ้งลวด ระแนง บังตา บังแดด ไม้เทียม สำหรับผู้อยู่อาศัยในแถบ ประเทศไทย ระบบ upvc ยูพีวีซี เฮฟต้า เป็นระบบ เยอรมัน มีความแข็งแรง และคงทนสูง ตัวอย่างเช่น การทนไฟวัสดุที่ใช้เป็นฉนวนจะไม่ไหม้ไฟ ไม่เป็นตัวนำพาความร้อน ไม่นำพาเสียงรบกวนจากภายนอกสู่ภายในอาคาร ปลอดภัยจากปลวก และแมลง มีความคงทนถาวรสูง มีเหล็กเสริมภายใน เพื่อเพิ่มความสวย ความแข็งแรง และปลอดภัย ทำความสะอาดง่าย

 

 

HEVTA ประตู ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ ประตูกระจก ประตูกระจกบานเลื่อน ประตูบานเฟี้ยม หน้าต่าง แบบหน้าต่างบ้าน มีหลากหลาย แบบประตูบ้าน ต่างๆ ดังนี้

1. ประตูบานเปิด หน้าต่าง สามารถเปิดออกได้ เข้า หรือ ออก มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูกันเสียง กันความร้อน ที่ดี

 

 

2. ประตูบ้านบานคู่ แบบประตูบ้าน สวยๆ บานเปิดคู่ สามารถเปิดออกได้ทั้ง 2 บานคู่ แต่จะได้เฉพาะ เข้า หรือ ออก มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูกันเสียง กันความร้อน ที่ดีที่สุด ใช้ได้กับกระจก หลายประเภท เช่น กระจกสองชั้น กระจกกันเสียง กระจกลามิเนต กระจกเทมเปอร์ เป็นต้น

 

 

3. ประตูบานเลื่อน ประตูกระจกบานเลื่อน หน้าต่าง บานเลื่อนกระจก กระจกบานเลื่อน หน้าต่าง บานเลื่อน คู่ มีราง บานเลื่อน 2 ราง หรือ ประตูบานเลื่อน 6 บาน มี ราง 3ราง สามารถเลื่อนเปิดได้ 50% มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับ ทางเดินออกไปชมสวน เนื่อนจากจะทำบานได้ใหญ่ เวลาเปิดจะไม่ต้องใช้พื้นที่กว้าง ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูบานเลื่อน ที่กันความร้อน กันเสียง ที่ดีที่สุด

4. ประตูบานเลื่อน 4บาน หน้าต่างบานเลื่อน มีรางเลื่อน 2 ราง สามารถเลื่อนเปิดได้ทั้งสองข้าง โดยเปิดจากตรงกลาง ประตูบานเลื่อน มี อุปกรณ์ บานเลื่อน กุญแจล็อก แน่นหนา เหมาะกับบริเวณ ห้องรับแขก ห้องนอน ทางออกระเบียงบ้าน หรือทางออกสวน เป็นการเชื่อมต่อทางระหว่าง บ้านและสวน ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูกันเสียง ประตูกันความร้อน ที่ดีที่สุด ใช้ได้กับกระจกสองชั้น กระจกกันเสียง กระจกเก็บเสียง 

 


 

5. ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานเซี้ยม แบบประตูบานเฟี้ยม หน้าต่าง ทำได้ตั้งแต่ บานเฟี้ยม 3 บานประตู ถึง 9 บานประตู เปิดได้กว้างถึง 8 เมตร สามารถเปิดออกได้กว้างมากกว่า ประตูแบบ อื่นๆ เข้า ออก ได้ง่าย อุปกรณ์ บานเฟี้ยม มีกุญแจล็อก หลายจุด แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน อาคาร ทางเปิดชมสวน จากห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น ประตูบานเฟี้ยม กันเสียง กันความร้อน ที่ดีที่สุด

6. ประตูบานแขวน หน้าต่างบานแขวน ไม่มีรางด้านล่างพื้น เหมาะกับพื้นที่เข้า ออก ภายในบ้าน หรือ นอกบ้าน ที่ไม่ต้องการมีรางด้านล่างพื้น สามารถเปิดเลื่อนออกได้ มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าออก ภายในบ้าน และอาคาร มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบประตู บานแขวน

7. ประตูบานสวิง หน้าต่าง บานสวิง สามารถเปิดปิดสะดวก ทััง เข้า หรือ ออก มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าที่มีการเดินผ่านเข้า ออกบ่อย เช่น อาคาร สำนักงาน ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น ประตูบานสวิง เป็น แบบประตู ที่ใช้งานสะดวก และง่าย 

 

 

8. ประตูกระจก ประตูบ้าน ประตูกระจกแกะลาย ประตูกระจกสเตนกลาส หน้าต่าง กระจกพ่นทราย เหมาะกับทางเข้า ออก ประตูหน้าบ้าน ที่ต้องการ ประตูสวยงาม หรูหรา เห็นโปร่งแสง หรือ ชมวิวจากภายใน และภายนอก สามารถเปิด เข้า หรือ ออก มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูกันเสียง ประตูกันความร้อน ที่ดี ใช้ได้กับกระจก หลายแบบ เช่น กระจก 2 ชั้น กระจก temper กระจก laminated กระจก สูญญากาศ กระจกกันเสียง กระจกใส กระจกสี กระจกพ่นทราย กระจกตัดแสง uv เป็นต้น 

 

 

9. หน้าต่าง หน้าต่างบ้าน แบบหน้าต่าง หน้าต่างกระจก สวยๆ หน้าต่างบานกระทุ้ง หน้าต่างบานเลื่อน เป็นส่วนประกอบหนึ่งของ บ้าน โดยเปรียบเสมือน หน้าตา ของบ้าน สถาปนิก จะต้องออกแบบ หน้าต่าง เพื่อให้รับลม ทางทิศทางที่ให้ลมพัดได้ ส่วนด้านที่ต้องการแสงสว่างเพิ่ม เพื่อประหยัดไฟฟ้าในตอนเช้า และที่สำคัญ จะต้องเปิด ปิดได้สะดวก เมื่อมีฝนตก หรือ ต้องการจะปิด แบบหน้าต่างบ้าน สวยๆ จะสามารถใช้ ลูกฝัก ในการตบแต่งเพิ่มความสวยงามได้ หรือ จะออกแบบ หน้าต่าง ทรงกลมให้เข้ากับสถาปัตยกรรมของอาคาร หรือ ใช้กระจกตกแต่ง เช่น หน้าต่าง กระจกแกะลาย หน้าต่าง กระจพ่นทราย หน้าต่าง กระจกสี หน้าต่าง กระจกสองชั้น

 

 


 แบบแปลนสำเร็จรูป
 แบบบ้าน 1 ชั้น  แบบบ้าน 2 ชั้น  แบบอาคารพานิชย์ 2 ชั้น  แบบอาคารพานิชย์ 3 ชั้น  ตัวอย่างแบบบ้านที่ได้รับ
 สั่งซื้อแบบแปลน
 เกี่ยวกับทีมงาน  บริการหลังการขาย  ขั้นตอนการสั่งซื้อ  ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง  ติดต่อสอบถาม
 กลุ่มบริษัทในเครือ
 บจก.อินฟินนิตี้คอนสตรัคชั่น  บจก.อินฟินนิตี้เฮ้าส์  บจก.อินฟินนิตี้คอนกรีตเทคโนโลยี  สนง.อินฟินนิตี้เซอร์เวย์  โรงงานเมเฟอร์ทีเรีย