fjrigjwwe9r1SubMenu:SubMenu_Keywordsมุ้งลวดไวนิล ม้วนเก็บ-ฉีบ"> มุ้งลวดไวนิล ม้วนเก็บ-ฉีบ

มุ้งลวด

 


       มุ้งลวด มุ้งกันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส อีกหนึ่งวัสดุตกแต่งบ้านที่มีความจำเป็นต่อทุกหลังคาเรือน ไม่ว่าจะพบเห็นในรูปแบบของ ประตู มุ้งลวด ประตู มุ้งม้วน ประตู มุ้งพับจีบ หรือ หน้าต่าง มุ้งลวด หน้าต่าง มุ้งม้วน หน้าต่าง มุ้งพับจีบ หรือแม้กระทั่ง หน้าต่างมุ้งลวด บานช่องลม เนื่องจากทุกวันนี้ แมลงส่วนหนึ่งเป็นพาหะนำโรคอันตราย โดยเฉพาะอย่างยิ่งยุงชนิดต่างๆ  เราจึงพบเห็น มุ้งลวด มุ้งกันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส ในทุกหลังคาเรือน นอกเหนือจากคุณสมบัติการกันแมลงแล้ว มุ้งลวด มุ้งกันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส จากเฮฟต้ายังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง อาทิเช่น ใช้เป็นวัสดุป้องกันฝุ่นละออง ซึ่งหากเปิด หน้าต่าง ทิ้งไว้ทั้งวันโดยปราศจาก มุ้งลวด มุ้งกันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส ภายในบ้านจะเต็มไปด้วยฝุ่นละออง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารพาณิชย์ และที่พักอาศัยที่ตั้งภายในเมือง

       ดังนั้นการติดตั้ง มุ้งลวด มุ้งกันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละอองที่จะเข้ามาภายในบริเวณอาคารบ้านเรือนได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองจะขึ้นอยู่กับขนาดของตามุ้งที่เลือกใช้ว่าจะเป็นแบบถี่หรือไม่ถี่ หากแต่ถ้าเลือกติดตั้ง มุ้งลวด มุ้งกันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองถือได้ว่าเหนือกว่า มุ้งลวดธรรมดา เนื่องจากเป็นผ้ามุ้งไฟเบอร์กลาสอย่างดี ที่มีความถี่ทั้งในแนวนอน แนวตั้ง และ แนวทแยง ซึ่งคงหาไม่ได้จากมุ้งลวดทั่วไป อีกหนึ่งประโยชน์ของ มุ้งลวด มุ้งกันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส คือการเป็นวัสดุช่วยกรองแสงจากภายนอก และเปรียบเสมือนการพรางตาจากภายนอกได้เช่นกัน โดยใช้หลักการเดียวกันกับฟิมฟ์ติดรถยนต์ คือหากภายในบ้านที่ติดตั้ง มุ้งลวด มุ้งกันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า ไม่ได้เปิดไฟในเวลาช่วงเวลาเช้าและกลางวัน ภายในบ้านจะสามารถมองเห็นภายนอกบ้านได้ชัดเจนตามปกติ แต่นอกบ้านจะมองเห็นภายในบ้านไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ สถาปนิกอาจจะใช้ประโยชน์ดังกล่าวเพื่อการออกแบบที่ลงตัวในบางมุมของบ้านที่ไม่ได้ปะทะแสงแดดมาก โดยทำการติดตั้ง มุ้งลวด มุ้งกันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส แทนม่านปรับแสงที่เมื่อทำการติดตั้งแล้วจะแลดูอึดอัด ไม่โปร่งโล่งอย่างเช่น มุ้งลวด มุ้งกันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า

       มุ้งลวด มุ้งกันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า ถูกผลิตขึ้นจากวัตถุดิบชั้นดี กล่องราง มุ้ง ผลิตขึ้นจากวัสดุอลูมิเนียมฉีดขึ้นรูป ให้ความโดดเด่นและแข็งแรง พร้อมการเคลือบอบสีที่เนียนสวยและเข้ากับงานเฟรมประตูuPVC ยูพีวีซีเป็นอย่างดี อุปกรณ์ภายในรางผลิตขึ้นจากสแตนเลส เหล็กชุบซิงค์ และไนล่อน ซึ่งมีน้ำหนักเบาและไม่เป็นสนิม ให้ความรู้สึกที่แน่นหนาและแข็งแรงขณะใช้งาน

   ผืนผ้าสำหรับ มุ้งลวด มุ้ง กันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า ผลิตขึ้นจากวัสดุพิเศษ “โพลีเอสเตอร์-ไฟเบอร์กลาส” มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของความทนทาน ไม่ฉีกขาดง่ายและมีน้ำหนักเบา แตกต่างจาก มุ้งลวด สมัยก่อนที่ใช้การถักเส้นลวดขึ้นเป็นผืน มุ้ง ซึ่งตา มุ้ง จะเสียหายได้ง่ายมาก ผ้า มุ้ง กันแมลงจาก เฮฟต้า เป็นการนำเอาผืนไฟเบอร์กลาสมาทำการปั๊มรูด้วยเครื่องจักรเฉพาะซึ่งทำให้ตา มุ้ง ทั้งผืนมีขนาดที่เท่ากันและมีระยะห่างของตา มุ้ง ที่เท่ากันหมดทั้งผืน ตามุ้งมีเส้นผ่าศูนย์กลางที่ 1 มม. ช่วยให้การไหลผ่านของอากาศเป็นไปได้อย่างสะดวกและไม่สูญเสียวิสัยทัศน์ภายนอกบ้าน ตัวผ้า มุ้ง เรียบตึงเสมอทั้งผืน ไม่เป็นคลื่น ไม่หดหรือย้วยเมื่อถูกความร้อน และเฉดสีไม่ซีดจางเมื่อต้องปะทะกับแสงแดดเป็นระยะเวลานาน  ขอบผ้า มุ้ง ทั้ง 4 ด้านถูกตัดด้วยเครื่องตัดเฉพาะที่มีการซีลขณะตัด ทำให้ปลาย มุ้ง ไม่หลุดรุ่ย คุณภาพงานเรียบร้อยตลอดทั้งผืน ระบบ มุ้ง กันแมลงจาก เฮฟต้า ผ่านการทดสอบคุณภาพด้วยการดึงใช้งานไม่น้อยกว่า 10,000 ครั้ง โดยไม่เกิดความเสียหายแต่อย่างใด อีกคุณสมบัติที่โดดเด่นของ มุ้ง ลวด มุ้ง กันยุง หรือ มุ้ง ลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า คือ ผ้าไฟเบอร์กลาสที่ เฮฟต้า ใช้นั้น เป็นวัสดุที่ไม่ลามไฟ เมื่อโดนสะเก็ดไฟ เช่นขี้บุหรี่ ผ้า มุ้ง จะเป็นรูแค่จุดที่โดนไฟ ไม่ลามไฟเหมือนผ้าทั่วไป ทำให้ความเสียหายค่อนข้างน้อย

 

         

มุ้งลวด แบบแม่เหล็ก

มุ้งลวด แบบแม่เหล็ก จาก เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้งลวด ที่ส่วนใหญ่การติดตั้งเพื่อวัตถุประสงค์ในการกันแมลงและระบายอากาศในบริเวณที่ไม่ต้องการเปิด-ปิด หน้างต่าง บ่อยๆ และทำการปิด มุ้ง ลวดตลอดเวลา เป็น แบบ มุ้งลวด ที่ออกแบบมาเพื่อการติดตั้งในพื้นที่ๆไม่ต้องการการใส่ใจมากนัก เช่นบริเวณห้องเก็บของ ช่องระบายอากาศต่างๆ บริเวณห้องน้ำ หรือช่องแสงที่มีตำแหน่งสูงๆ เป็นต้น ส่วนมากจะนิยมติดตั้ง มุ้ง ลวดแบบแม่เหล็ก เป็น หน้าต่าง มุ้งลวดช่องลม นอกเหนือจากคุณสมบัติการกันแมลงแล้ว มุ้งลวดแบบแม่เหล็ก จาก เฮฟต้า ยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง อาทิเช่น ใช้เป็นวัสดุป้องกันฝุ่นละออง ซึ่งหากเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ทั้งวันโดยปราศจาก มุ้งลวดแบบแม่เหล็ก ภายในบ้านจะเต็มไปด้วยฝุ่นละออง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารพาณิชย์ และที่พักอาศัยที่ตั้งภายในเมือง ดังนั้นการติดตั้ง มุ้งลวด มุ้ง กันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละอองที่จะเข้ามาภายในบริเวณอาคารบ้านเรือนได้เป็นอย่างดี

     
         

มุ้งลวด แบบม้วนเก็บ

มุ้งลวด แบบม้วนเก็บ จาก เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้ง ที่ออกแบบมาเพื่อเป็น มุ้ง ที่เก็บซ่อนงานได้อย่างเรียบร้อย ผืน มุ้ง จะม้วนเก็บไปยังด้านข้างหรือด้านบนของกล่อง มุ้ง เมื่อทำการติดตั้งเข้ากับชุด ประตู  หรือ หน้าต่าง แล้วจะดูกลมกลืนเหมือน มุ้ง ไม่ได้ถูกติดตั้งอยู่ ประโยชน์ของ มุ้ง ลวดแบบม้วนเก็บ คือเพื่อการกันยุง และแมลงต่างๆ นอกเหนือจากคุณสมบัติการกันแมลงแล้ว มุ้ง ลวดแบบม้วนเก็บ จาก เฮฟต้า ยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง อาทิเช่น ใช้เป็นวัสดุป้องกันฝุ่นละออง ซึ่งหากเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ทั้งวันโดยปราศจาก มุ้ง ลวดแบบม้วนเก็บ ภายในบ้านจะเต็มไปด้วยฝุ่นละออง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารพาณิชย์ และที่พักอาศัยที่ตั้งภายในเมือง ดังนั้นการติดตั้ง มุ้งลวด มุ้ง กันยุง หรือ มุ้ง ลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละอองที่จะเข้ามาภายในบริเวณอาคารบ้านเรือนได้เป็นอย่างดีทั้งนี้ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองจะขึ้นอยู่กับขนาดของตา มุ้ง ที่เลือกใช้ว่าจะเป็นแบบถี่หรือไม่ถี่ หากแต่ถ้าเลือกติดตั้ง มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ จาก เฮฟต้า ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองถือได้ว่าเหนือกว่า มุ้งลวดธรรมดา เนื่องจากเป็นผ้า มุ้ง ไฟเบอร์กลาสอย่างดี ที่มีความถี่ทั้งในแนวนอน แนวตั้ง และ แนวทแยง ซึ่งคงหาไม่ได้จาก มุ้ง ลวดทั่วไป อีกหนึ่งประโยชน์ของ มุ้งลวดแบบแม่เหล็ก คือการเป็นวัสดุช่วยกรองแสงจากภายนอก และเปรียบเสมือนการพรางตาจากภายนอกได้เช่นกัน โดยใช้หลักการเดียวกันกับฟิมฟ์ติดรถยนต์ คือหากภายในบ้านที่ติดตั้ง มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ จาก เฮฟต้า ที่ไม่ได้เปิดไฟในเวลาช่วงเวลาเช้าและกลางวัน ภายในบ้านจะสามารถมองเห็นภายนอกบ้านได้ชัดเจนตามปกติ แต่นอกบ้านจะมองเห็นภายในบ้านไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ สถาปนิกอาจจะใช้ประโยชน์ดังกล่าวเพื่อการออกแบบที่ลงตัวในบางมุมของบ้านที่ไม่ได้ปะทะแสงแดดมาก โดยทำทำการติดตั้ง มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ แทนม่านปรับแสงที่เมื่อทำการติดตั้งแล้วจะแลดูอึดอัด ไม่โปร่งโล่งอย่างเช่น มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ จาก เฮฟต้า

     

         

มุ้งลวด แบบพับจีบ

มุ้งลวด แบบพับจีบ จาก เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้ง ที่ถูกพัฒนาขึ้นจากระบบ มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ มีความแตกต่างกันที่ลักษณะของผืนผ้า มุ้ง ที่จะถูกอัดจีบด้วยความร้อนสูง เพื่อให้ผ้า มุ้ง จับกันเป็นจีบและสามารถต้านทานต่อแรงลมได้ดีกว่าผืนผ้า มุ้ง แบบตึง ไม่คลายตัวเมื่อถูกใช้งานไปนานๆ การเก็บผ้ามุ้ง ยังคงลักษณะเดียวกับ มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ คือเก็บซ่อนคืนกลับในกล่อง มุ้ง ด้วยคุณสมบัติที่สามารถทานแรงลมได้ดีกว่า มุ้ง ม้วนแบบพับจีบจึงเหมาะกับ ประตู และ หน้าต่าง ที่มีขนาดใหญ่ที่ต้องการ มุ้งลวดที่สามารถรับแรงปะทะของลมได้มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประตู หน้าต่าง ที่ติดกับชายทะเล ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักโรงแรม อาคารสูงหรือ คอนโดมิเนียม ก็ตาม  ผืน มุ้ง จะม้วนเก็บไปยังด้านข้างอย่างเรียบร้อยเมื่อทำการเปิด มุ้งลวดแบบพับจีบ เช่นเดียวกันกับ มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ ดังนั้นเมื่อทำการติดตั้งเข้ากับชุด ประตู  หรือ หน้าต่าง แล้วจะดูกลมกลืนเหมือน มุ้ง ไม่ได้ถูกติดตั้งอยู่ ประโยชน์ของ มุ้งลวดแบบพับจีบ คือเพื่อการกันยุง และแมลงต่างๆ นอกเหนือจากคุณสมบัติการกันแมลงแล้ว มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ จาก เฮฟต้า ยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง อาทิเช่น ใช้เป็นวัสดุป้องกันฝุ่นละออง ซึ่งหากเปิด หน้าต่าง ทิ้งไว้ทั้งวันโดยปราศจาก มุ้งลวดแบบพับจีบ ภายในบ้านจะเต็มไปด้วยฝุ่นละออง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารพาณิชย์ และที่พักอาศัยที่ตั้งภายในเมือง หรือแม้นกระทั่ง ที่พักอาศัยตามชายทะเลก็จะเต็มไปด้วยทราย ดังนั้นการติดตั้ง มุ้งลวด มุ้ง กันยุง หรือ มุ้ง ลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละออง รวมไปถึงทรายที่จะเข้ามาภายในบริเวณอาคารบ้านเรือนได้เป็นอย่างดีทั้งนี้ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองจะขึ้นอยู่กับขนาดของตา มุ้ง ที่เลือกใช้ว่าจะเป็นแบบถี่หรือไม่ถี่ หากแต่ถ้าเลือกติดตั้ง มุ้ง ลวดแบบพับจีบ จาก เฮฟต้า ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองถือได้ว่าเหนือกว่า มุ้งลวดธรรมดา เนื่องจากเป็นผ้า มุ้ง ไฟเบอร์กลาสอย่างดี ที่มีความถี่ทั้งในแนวนอน แนวตั้ง และ แนวทแยง ซึ่งคงหาไม่ได้จาก มุ้งลวดทั่วไป อีกหนึ่งประโยชน์ของ มุ้งลวดแบบพับจีบ คือการเป็นวัสดุช่วยกรองแสงจากภายนอก และเปรียบเสมือนการพรางตาจากภายนอกได้เช่นกัน โดยใช้หลักการเดียวกันกับฟิมฟ์ติดรถยนต์ คือหากภายในบ้านที่ติดตั้ง มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ จาก เฮฟต้า ที่ไม่ได้เปิดไฟในเวลาช่วงเวลาเช้าและกลางวัน ภายในบ้านจะสามารถมองเห็นภายนอกบ้านได้ชัดเจนตามปกติ แต่นอกบ้านจะมองเห็นภายในบ้านไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ สถาปนิกอาจจะใช้ประโยชน์ดังกล่าวเพื่อการออกแบบที่ลงตัวในบางมุมของบ้านที่ไม่ได้ปะทะแสงแดดมาก โดยทำทำการติดตั้ง มุ้ง ลวดแบบพับจีบ แทนม่านปรับแสงที่เมื่อทำการติดตั้งแล้วจะแลดูอึดอัด ไม่โปร่งโล่งอย่างเช่น มุ้งลวดแบบพับจีบ จาก เฮฟต้า

     

         

มุ้งลวดแบบบานเปิด

ระบบ มุ้ง บานเปิดจาก เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้ง กันแมลงอีกระบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเป็นการนำเทคโนโลยีของงาน ยูพีวีซี มาทำงานร่วมกับงาน มุ้ง กันแมลง เมื่อมองจากมุมมองภายในบ้าน ระบบ มุ้ง บานเปิดจะเป็นเหมือนงานบานเปิดบานหนึ่ง โดยมีกรอบบานเป็นงาน ยูพีวีซี มีการใช้งานบานพับเหมือนงานปกติ และติดตั้งผืน มุ้ง เข้าไปแทนงาน กระจก ข้อดีของระบบดังกล่าวคือมีความทนทานสูงมากเนื่องจากเป็นการใช้งานเหมือนทั่วไป ติดตั้งง่ายแลดูเข้ากับชุด ประตู ยูพีวีซี มีดีไซน์ที่แปลกตาเพราะเหมือนเป็นการติดตั้งบาน 2 ชุดในช่องแสงเดียวกัน ผืน มุ้ง ผลิตจากไฟเบอร์กลาสมีความเหนียวและทนทาน ไม่เป็นวัสดุลามไฟผลิตภัณฑ์ มุ้งลวดแบบบานเปิด จาก เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้ง ลวด ที่ส่วนใหญ่การติดตั้งเพื่อวัตถุประสงค์ในการกันแมลงและระบายอากาศ นอกเหนือจากคุณสมบัติการกันแมลงแล้ว มุ้ง ลวดแบบบานเปิด จาก เฮฟต้ายังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง อาทิเช่น ใช้เป็นวัสดุป้องกันฝุ่นละออง ซึ่งหากเปิดประตูทิ้งไว้ทั้งวันโดยปราศจาก มุ้งลวดแบบบานเปิด ภายในบ้านจะเต็มไปด้วยฝุ่นละออง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารพาณิชย์ และที่พักอาศัยที่ตั้งภายในเมือง ดังนั้นการติดตั้ง มุ้งลวด มุ้ง กันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละอองที่จะเข้ามาภายในบริเวณอาคารบ้านเรือนได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองจะขึ้นอยู่กับขนาดของตา มุ้ง ที่เลือกใช้ว่าจะเป็นแบบถี่หรือไม่ถี่ หากแต่ถ้าเลือกติดตั้ง มุ้งลวดแบบบานเปิด จาก เฮฟต้า ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองถือได้ว่าเหนือกว่า มุ้งลวดธรรมดา เนื่องจากเป็นผ้า มุ้ง ไฟเบอร์กลาสอย่างดี ที่มีความถี่ทั้งในแนวนอน แนวตั้ง และ แนวทแยง ซึ่งคงหาไม่ได้จาก มุ้งลวดทั่วไป อีกหนึ่งประโยชน์ของ มุ้งลวดแบบบานเปิด คือการเป็นวัสดุช่วยกรองแสงจากภายนอก และเปรียบเสมือนการพรางตาจากภายนอกได้เช่นกัน โดยใช้หลักการเดียวกันกับฟิมฟ์ติดรถยนต์ คือหากภายในบ้านที่ติดตั้ง มุ้งลวดแบบบานเปิด จาก เฮฟต้า ที่ไม่ได้เปิดไฟในเวลาช่วงเวลาเช้าและกลางวัน ภายในบ้านจะสามารถมองเห็นภายนอกบ้านได้ชัดเจนตามปกติ แต่นอกบ้านจะมองเห็นภายในบ้านไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ สถาปนิกอาจจะใช้ประโยชน์ดังกล่าวเพื่อการออกแบบที่ลงตัวในบางมุมของบ้านที่ไม่ได้ปะทะแสงแดดมาก โดยทำทำการติดตั้ง มุ้งลวดแบบบานเปิด แทนม่านปรับแสง มุ้งลวดแบบบานเปิด จาก เฮฟต้า เป็นระบบที่มีความสมบูรณ์แบบด้านการป้องกันการรั่วซึมที่ดีที่สุด ด้วยการออกแบบที่ให้ขนาดของ บาน ประตู มีขนาดใหญ่เพื่อซ้อนทับวงกบอย่างลงตัว การเลือกใช้ยางขอบ มุ้งลวด เป็นชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บาน มุ้งลวดแบบบานเปิด และ กรอบ มุ้ง ลวดแบบบานเปิดรวมถึงการเลือกใช้บังใบ (False Muilion) ปิดกลางช่วงประกบของ มุ้งลวดแบบบานเปิดทำให้เพิ่มประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก 

     

 

   

มุ้งลวดแบบบานเลื่อน

ระบบ มุ้ง บานเลื่อน จาก เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้ง ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้งานร่วมกับระบบ ประตู บานเลื่อน ที่มีขนาดเล็ก โดยบาน มุ้ง จะถูกติดตั้งเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของระบบและทำงานคล้าย ประตู หรือ บานเลื่อน บานหนึ่ง สามารถใส่กุญแจล็อคได้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น รูปแบบการทำงานของ มุ้ง ลวดแบบ บานเลื่อน เหมาะกับการติดตั้งกับชุด ประตู แบบบานเลื่อนสลับ และ มุ้ง ลวดแบบดูโอ สามารถติดตั้งแทน ประตู ได้ แต่ถึงกระนั้นเพื่อความปลอดภัย การติดตั้ง มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน แทน ประตู สำหรับการเข้ามาภายในบ้าน ควรติดตั้งเฉพาะบริเวณที่มีการรักษาความปลอดภัย เนื่องจาก ประตู มุ้ง ลวดแบบ บานเลื่อน ใช้ผ้า มุ้ง ไฟเบอร์แทน กระจก หรืออาจใช้เป็น ประตูทางเข้าออกภายในบ้านก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการแต่งบ้าน ระบบ มุ้ง บานเลื่อน จาก เฮฟต้า เป็นระบบที่มีความแข็งแรงสูง ผืน มุ้ง ผลิตจากไฟเบอร์กลาสมีความเหนียวและทนทาน ไม่เป็นวัสดุลามไฟ ผลิตภัณฑ์ มุ้งลวดแบบบานเลื่อน จาก เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้งลวด ที่ส่วนใหญ่การติดตั้งเพื่อวัตถุประสงค์ในการกันแมลงและระบายอากาศ นอกเหนือจากคุณสมบัติการกันแมลงแล้ว มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน จาก เฮฟต้ายังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง อาทิเช่น ใช้เป็นวัสดุป้องกันฝุ่นละออง ซึ่งหากเปิด ประตู ทิ้งไว้ทั้งวันโดยปราศจาก มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน ภายในบ้านจะเต็มไปด้วยฝุ่นละออง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารพาณิชย์ และที่พักอาศัยที่ตั้งภายในเมือง ดังนั้นการติดตั้ง มุ้ง ลวด มุ้ง กันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละอองที่จะเข้ามาภายในบริเวณอาคารบ้านเรือนได้เป็นอย่างดี

     

      


 แบบแปลนสำเร็จรูป
 แบบบ้าน 1 ชั้น  แบบบ้าน 2 ชั้น  แบบอาคารพานิชย์ 2 ชั้น  แบบอาคารพานิชย์ 3 ชั้น  ตัวอย่างแบบบ้านที่ได้รับ
 สั่งซื้อแบบแปลน
 เกี่ยวกับทีมงาน  บริการหลังการขาย  ขั้นตอนการสั่งซื้อ  ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง  ติดต่อสอบถาม
 กลุ่มบริษัทในเครือ
 บจก.อินฟินนิตี้คอนสตรัคชั่น  บจก.อินฟินนิตี้เฮ้าส์  บจก.อินฟินนิตี้คอนกรีตเทคโนโลยี  สนง.อินฟินนิตี้เซอร์เวย์  โรงงานเมเฟอร์ทีเรีย