โต๊ะ-เกาอี้

  

       เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม ม้านั่งสนาม uPVC จาด HEVTA ได้ความนิยมสูง เนื่องจาก uPVC ที่นำมาทำ เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม ม้านั่งสนาม เป็นวัสดุแทน ประหยัดพลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยแนวคิดรักษ์โลก กรีนคอนเซ็ป ถึงแม้ว่า uPVC ในตอนแรกจะใช้ในการก่อสร้าง uPVC ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อแทนที่วัสดุหลายๆประเภท โดยเฉพาะ ไม้ และ อลูมิเนียม โดยการคิดค้นได้ถูกกระทำโดยการรวบรวมข้อด้อยและข้อจำกัดต่างๆของ ไม้ และ อลูมิเนียม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของปลวกแมลง การบวมหรือหดตัวของ ไม้ เมื่อถูกความชื้นหรือความร้อนจัด หรือการเป็นฉนวนนำพาความร้อนคล้ายงานโลหะ ซึ่งนำพาความร้อนเข้าสู่ที่พักอาศัย uPVC เป็นวัสดุที่ไม่ติดไฟและไม่เป็นวัสดุลุกลามของไฟอีกทั้งยังสามารถดับไฟได้ในตัวเอง uPVC เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีทางปิโตรเคมี โดยเป็นการนำ PVC พื้นฐานมาทำการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสูตรการผลิตเพื่อให้เกิดความแข็งแรงและทนทานมากขึ้น อย่างไรก็ตาม จุดประสงค์หลักของการคิดค้นพัฒนาวัสดุ uPVC คือแนวคิดการสรรหาวัสดุที่สามารถนำมาแทนที่การใช้งานวัสดุทางธรรมชาติจำพวก ไม้ และ อลูมิเนียม ได้ เนื่องจากวัสดุดังกล่าวเป็นทรัพยากรทางธรรมชาติที่กำลังจะหมดไป ต้นไม้ขนาดใหญ่ถูกตัดทำลายเพื่อตอบสนองกับอุตสาหกรรมบางประเภท แม้จะมีการปลูกทดแทน แต่ต้นไม้เป็นทรัพยากรทางธรรมชาติที่ต้องอาศัยระยะเวลาในการเติบโต แร่ อลูมิเนียม ก็เช่นกัน อลูมิเนียม เป็นทรัพยากรที่กำลังจะหมดไปจากโลกนี้เช่นกัน uPVC เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยปราศจากการใช้ทรัพยากรทางธรรมชาติและใช้พลังงานในการผลิตน้อยกว่าวัสดุโลหะทุกประเภท โดยใช้พลังงานเพียง 1/14.5เท่าของเหล็ก และ 1/8.8 เท่าของ อลูมิเนียม เท่านั้น อีกทั้ง uPVC เป็นวัสดุที่สามารถนำมารีไซเคิลได้เกือบ 100% ด้วยต้นทุนทางพลังงานและค่าใช้จ่ายต่ำกว่าการรีไซเคิลวัสดุประเภทโลหะอีกด้วยเก้าอี้สนาม

       โต๊ะสนาม ม้านั่งสนาม อุปกรณ์ สนาม ชุด สนาม uPVC HEVTA สามารถเป็นชุด เฟอร์นิเจอร์สนาม ที่ประดับในสวนหลังบ้าน เป็น ชุดม้านั่ง หน้าบ้าน หรือเป็น เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม เฟอร์นิเจอร์สนาม สำหรับ ใช้งานในสนามกีฬาต่างๆ เช่น สนามเทนนิส สนามฟุตบอล หรือ สระว่ายน้ำ เป็นต้น เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม เฟอร์นิเจอร์ สนาม อุปกรณ์ สนาม ชุด สนาม uPVC จาก HEVTAให้โทนของสีและดีไซน์เข้ากับ ชุด ประตู หน้าต่าง uPVC รั้วบ้าน uPVC ราวระเบียง uPVC ระแนงไม้ uPVC แผงบังตา uPVC และ ซุ้มไม้เลื้อย uPVC ได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ของชุด เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม เฟอร์นิเจอร์สนาม uPVC จาก HEVTA มี 6 แบบให้ได้เลือกสรร โดยมีทั้ง ชุดโต๊ะ ชุดเก้าอี้ เป็นต้น 

         

 

โต๊ะโรงอาหาร uPVC

โต๊ะโรงอาหาร uPVC สวยงามสะอาดตา โต๊ะโรงอาหาร uPVC สามารถทำความสะอาดง่าย โต๊ะโรงอาหาร uPVC มีความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้งานทดแทนโต๊ะโรงอาหาร สแตนเลส ทดแทนโต๊ะโรงอาหาร พลาสติก

โต๊ะโรงอาหาร uPVC มีให้เลือกหลากลายขนาด หลายแบบ เป็นโต๊ะโรงอาหาร ที่ไม่กลัวน้ำ ไม่กลัวแดด หมดปัญหาปลวกกัดกิน  อายุการใช้งานยาวนาน จากคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมายทำให้ โต๊ะโรงอาหาร uPVC นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะโรงอาหารโรงงาน โต๊ะโรงอาหารร้านอาหาร โต๊ะโรงอาหารโรงเรียนประถม โต๊ะโรงอาหารอนุบาล และ โต๊ะโรงอาหารออฟฟิศสำนักงาน

 
 
     

 

 

         

ม้านั่งยาว 2โทน

ม้านั่งยาว 2โทน รูปทรงสี่เหลี่ยมธรรมดาๆและเรียบง่าย ร่วมกับการ2โทนสะอาดกับผิวสัมผัสเนียนของ ม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม uPVC ส่งผลให้มีจิตวิญญาณร่วมสมัยไม่ตกเทรนด์

ม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม 2โทน ยังเหมาะกับการนำไปตกแต่ง ออกแบบ ที่พักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณระเบียงบ้าน ภายในสวนขนาดใหญ่ หรือแต่งสวนขนาดเล็ก  การใช้ม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม 2โทนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบตกแต่งบ้านและสวนจะเสมือนกับการสร้างห้องนั่งเล่นเล็ก ๆ หรือมุมนั่งเล่น ให้กับบ้านในเวลาเดียวกัน อาจทำการเลือกที่นอนมันเงาขนาดเล็กและเพิ่มโต๊ะสนาม2โทน สำหรับวางกาแฟ หรืออาหารเช้าง่ายๆ ก็ทำให้ได้งานออกแบบที่เรียบง่ายแต่สง่างามและใช้งานได้จริง  ความสบายของการออกแบบ ม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม 2โทน ยังผลให้แลดูเก๋และบริสุทธิ์สะอาดตา

ม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม 2โทน ยังเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนรักธรรมชาติ หลีกหนีการใช้วัสดุที่เป็นโลหะหรือไม้ งานออกแบบตกแต่งที่มองดูสะอาดมากและมีสไตล์ ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและอ่อนเยาว์ของม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม 2โทน ยังนำบรรยากาศที่ทันสมัยเป็นพิเศษแม้นในกลางแจ้งก็ตาม ด้วยผิวสัมผัสมันวาวของ ม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม 2โทน จะคงสภาพยาวนาน

ม้านั่งยาว ในภาพนี้ คือ “Eraser Collection” แรงบันดาลใจจาก รูปทรงและสีของยางลบ รวมถึงความคุ้นเคยของรูปแบบของยางลยกับทุกคน ดังนั้นการออกแบบ ม้านั่งยาว แบบนี้จึงมีจุดมุ่งหมายที่จะเปลี่ยนการรับรู้ของ ม้านั่งยาว เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ที่ทำมักจะมาจาก หิน ไม้   HEVTA จึงนำเอารูปแบบ ยางลบ การรวมกับสีสสีน ให้สีตัดกันในคอลเลกชันนี้ จึงเกิด ม้านั่งยาวที่มีสีสันและมี สีให้เลือกมากมายตามแบบฉบับของความชอบเฉพาะบุคคล เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง 

     

 

 

         

เก้าอี้ม้านั่ง

เก้าอี้ม้านั่ง แบบที่เห็นนี้เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของการออกแบบ เก้าอี้ม้านั่ง เฮฟต้า  “Simple Collection” แบบนี้ได้แรวบันดาลใจจากการคิดตาม "แนวคิดที่เรียบง่าย" ผสมผสานกับการออกแบบที่ไร้ขีดจำกัด จึงรังสรรค์ผลงานของการออกแบบ เก้าอี้ม้านั่ง ที่ดีที่สุด ที่เหมาะสมลงตัวกับสรีระมนุษย์ จึงมอบความสบายในการนั่งพักผ่อนได้อย่างมีประสิทธฺภาพ แตกกต่างจาก เก้าอี้ม้านั่ง ทั่วๆๆไป

เก้าอี้ม้านั่ง uVC HEVTA สามารถเป็นชุด เก้าอี้ม้านั่ง ที่ประดับในสวนหลังบ้าน เป็นชุด เก้าอี้ม้านั่ง หน้าบ้าน หรือเป็น เก้าอี้ม้านั่ง โต๊ะสนาม เฟอร์นิเจอร์สนาม สำหรับ ใช้งานในสนามกีฬาต่างๆ เช่น สนามเทนนิส สนามฟุตบอล หรือ สระว่ายน้ำ เป็นต้น

เก้าอี้ม้านั่ง uPVC จาก HEVTAให้โทนของสีและดีไซน์เข้ากับ ชุด ประตู หน้าต่าง uPVC รั้วบ้าน uPVC ราวระเบียง uPVC ระแนงไม้ uPVC แผงบังตา uPVC และ ซุ้มไม้เลื้อย uPVC ได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ของเก้าอี้ม้านั่ง uPVC จาก HEVTA มีมากมาย สามารถเลือกให้เหมาะกับสถานที่ได้ง่าย

 
 
     

 

 

         

ม้านั่งสนาม

ม้านั่งสนาม แบบมีพนักพิง  สวยงามและนั่งสบาย  ทำจากuPVC เหมาะสำหรับกลางแจ้ง ไม่กลัวแดดไม่กลัวฝน  ทนทาน อายุการใช้ง่นยาวนาน

ม้านั่งสนาม แบบมีพนักพิง สามารถทำความสะอาดได้ง่าย สีขาวสะอาดตา สามารถใช้ตกแต่งได้ทั้งภายนอกและภายนบ้าน วางตั้งกับมุมพักผ่อนในบ้าน ทำเป็นม้านั่งที่ชานบ้าน ม้านั่งที่ระเบีบงบ้าน และเป็นม้านั่งในสวนก็สวยงามลงตัว

     

 

         

 

เก้าอี้สนาม

เก้าอี้สนาม ในสวนสวยๆๆมาแล้วค่ะ เมื่อหน้าหนาวผ่านไป หน้าร้อนและแสงแดดสดใสก็มาเยือน อีกไม่นานก็หน้าฝนเปีกยกปอนไปทั่ว  ได้เวลาแล้วที่คุณๆ จะได้เลือกใช้เก้าอี้สนามและสินค้าต่างๆๆ จาก uPVC  มาช่วยตกแต่งพื้นที่รอบบ้านให้ผ่อนคลายน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น ทั้งทนทนทานและสวยงามยาวนาน

     

 

 

 

 

         

ชุดเก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม

ชุดเก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม สีขาว เหมาะกับการใช้งานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการนำชุดเก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม และ โต๊ะ สีขาว ไปวางตกแต่งในสวน หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของอาคารบ้านเรือน ทั้งในบ้านและกลางแจ้ง ในบริเวณสวนหลังบ้านของคุณหรือระเบียงบ้าน และอีกหลายครั้งที่ ชุดเก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม และ โต๊ะ สีขาว ถูกใช้งานกับบริเวณสระว่ายน้ำ ที่จะช่วยเน้นความโดดเด่นของรูปแบบของสระว่ายน้ำและบริเวณรอบข้างได้เป็นอย่างดี  เนื่องจากสีขาวเรียบง่าย สะอาดตา กับลายเส้นของ ชุดเก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม และ โต๊ะ สีขาว ในรูปทรงเรขาคณิต จะช่วยสร้างสรรบรรยากาศที่ผ่อนคลาย แฝงความทันสมัยในตัวเอง     

เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม และ โต๊ะสนาม สีขาว รูปทรงสี่เหลี่ยมธรรมดาๆและเรียบง่าย ร่วมกับการสีขาวสะอาดกับผิวสัมผัสเนียนของ เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม uPVC ส่งผลให้มีจิตวิญญาณร่วมสมัยไม่ตกเทรนด์

เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม และ โต๊ะสนาม สีขาว หลายๆครั้งที่ถูกใช้งานกับบริเวณสระว่ายน้ำ ที่จะช่วยเน้นความโดดเด่นของรูปแบบของสระว่ายน้ำและบริเวณรอบข้างได้เป็นอย่างดี  เนื่องจากสีขาวเรียบง่าย สะอาดตา กับลายเส้นของเก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม และ โต๊ะสนาม ในรูปทรงเรขาคณิต จะช่วยสร้างสรรบรรยากาศที่ผ่อนคลาย แฝงความทันสมัยในตัวเอง 

เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม และ โต๊ะสนาม สีขาว ยังเหมาะกับการนำไปตกแต่ง ออกแบบ ที่พักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณระเบียงบ้าน ภายในสวนขนาดใหญ่ หรือแต่งสวนขนาดเล็ก  การใช้เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม สีขาวมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบตกแต่งบ้านและสวนจะเสมือนกับการสร้างห้องนั่งเล่นเล็ก ๆ หรือมุมนั่งเล่น ให้กับบ้านในเวลาเดียวกัน อาจทำการเลือกที่นอนมันเงาขนาดเล็กและเพิ่มโต๊ะสนามสีขาว สำหรับวางกาแฟ หรืออาหารเช้าง่ายๆ ก็ทำให้ได้งานออกแบบที่เรียบง่ายแต่สง่างามและใช้งานได้จริง  ความสบายของการออกแบบ เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม สีขาว ยังผลให้แลดูเก๋และบริสุทธิ์สะอาดตา

เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม และ โต๊ะสนาม สีขาว ยังเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนรักธรรมชาติ หลีกหนีการใช้วัสดุที่เป็นโลหะหรือไม้ งานออกแบบตกแต่งที่มองดูสะอาดมากและมีสไตล์ ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและอ่อนเยาว์ของเก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม สีขาว ยังนำบรรยากาศที่ทันสมัยเป็นพิเศษแม้นในกลางแจ้งก็ตาม ด้วยผิวสัมผัสมันวาวของ เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม สีขาว จะคงสภาพยาวนาน

 

 

         

โต๊ะ uPVC

โต๊ะ uPVC ตกแต่งสนาม แบบที่ 5 มีลักษณะเป็น โต๊ะ uPVC ตกแต่งสนาม ที่เหมาะสำหรับการใช้วางของ มีลวดลายตัดกัน แลดูมีดีไซน์ที่สวยงาม ขนาด (กว้าง x สูง x ลึก) ที่ 0.75 x 0.75 x 1.20 เมตร

แบบ โต๊ะ uPVC ตกแต่งสนาม 4 ขา พร้อมโครง uPVC กันโยกบริเวณด้านล่างขนาบทั้ง 2 ข้าง หน้า โต๊ะ uPVC ตกแต่งสนาม มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส ใช้งานได้สะดวกทั้ง 4 ด้าน ความสูงถูกออกแบบมาให้หยิบจับของได้สะดวก ไม่ต่ำหรือสูงจนเกินไป โครงสร้างหลักของ โต๊ะ uPVC ตกแต่งสนาม ขึ้นงานด้วยโครง uPVC ขนาดใหญ่ทั้งในส่วนของขา โต๊ะ uPVC ตกแต่งสนาม และโครงรองรับหน้าโต๊ะด้านบน ประดับด้วย เส้น uPVC ขนาดเล็กวางตามแนวนอนและแนวตั้งเพื่อให้เกิดดีไซน์

โต๊ะ uPVC ตกแต่งสนาม มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับน้ำหนักได้กว่า 100 กิโลกรัม ในส่วนของการเก็บงาน HEVTA ได้ใช้ฝาปิดเพื่อจบงานทุกจุดเพื่อความเรียบร้อยและสวยงาม

 

     

    


 แบบแปลนสำเร็จรูป
 แบบบ้าน 1 ชั้น  แบบบ้าน 2 ชั้น  แบบอาคารพานิชย์ 2 ชั้น  แบบอาคารพานิชย์ 3 ชั้น  ตัวอย่างแบบบ้านที่ได้รับ
 สั่งซื้อแบบแปลน
 เกี่ยวกับทีมงาน  บริการหลังการขาย  ขั้นตอนการสั่งซื้อ  ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง  ติดต่อสอบถาม
 กลุ่มบริษัทในเครือ
 บจก.อินฟินนิตี้คอนสตรัคชั่น  บจก.อินฟินนิตี้เฮ้าส์  บจก.อินฟินนิตี้คอนกรีตเทคโนโลยี  สนง.อินฟินนิตี้เซอร์เวย์  โรงงานเมเฟอร์ทีเรีย